Chính sách bán hàng Goldsilk Complex – Mang đến lợi ích cho cư dân

Là một trong những dự án đang thu hút phần lớn sự chú ý của người dân trên thị trường bất động sản Hà Nội. Có thể nói rằng với dự án mang tên Goldsilk Complex đã thực sự mang đến một không gian sống tuyệt vời cho người dân thành phố. Đặc biệt là với chính sách bán hàng Goldsilk Complex, bạn sẽ có thể có cơ hội sở hữu một không gian sống đầy tiện ích và hiện đại tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chính sách này nhé.

Chính sách bán hàng Goldsilk Complex ấn tượng dành cho khách hàng

Khi sở hữu một căn hộ tại Goldsilk Complex Hà Đông, bạn sẽ được hưởng những chính sách bán hàng Goldsilk Complex với ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư bao gồm: Được nghỉ dưỡng miễn phí và giảm giá sử dụng các gói dịch vụ căn hộ hoặc tại các dự án nghỉ dưỡng trong hệ thống resort của chủ đầu tư. Cam kết thuê lại với mức sinh lời giá trị căn hộ trong suốt thời hạn thuê. Khi mua căn hộ bạn sẽ được ngân hàng cam kết hỗ trợ vay tới 80% giá trị căn hộ và ngoài ra còn được cho vay với lãi suất thấp nhất. Với các chính sách bán hàng Goldsilk Complex, chúng tôi hy vong có thể tạo điều kiện hết mức để người dân có thể sở hữu không gian sống tại đây.

Goldsilk Complex Hà Đông mang đến cho bạn những phút giây vui sống

Hãy thử tượng tượng mà xem sau một ngày làm việc vất vả, trở về với không gian Goldsilk Complex Hà Đông bạn sẽ được thả lỏng mình trong làn nước mát,được tận hưởng những món ăn trong khu ẩm thực của hệ thống, hay là những giây phút vui sắm thả ga cùng bạn bè và người thân trong trung tâm thương mại đẳng cấp nhất ở đây.

Trong cuộc sống của mỗi người, đôi khi chúng ta cũng phải dành cho mình những phút giây để vui sống và thư giãn, là những giây phút bỏ qua những khói bụi và ồn ào của cuộc sống ngoài kia để tận hưởng không gian sống hiện đại và đẳng cấp ở Goldsilk Complex Hà Đông. Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thường xuyên tại trang chủ website.