Chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội của dự án chung cư Gold Silk Complex

Chính sách bán hàng là một trong những thông tin mà khách hàng cực kì quan tâm. và như chúng ta đã biết hầu hết các dự án Vinhomes của tập đoàn Sun Group đều mang  đến cho khách hàng những ưu đãi cực kì ấn tượng. Tại dự án chung cư Gold Silk Complex chủ đầu tư sẽ dành những gói hỗ trợ đặc biệt khi mua nhà.

chungcugoldsilkcomplex

Chung cư Gold Silk Complex  ở đâu?

Dự tọa lạc trên cung đường vô cùng đẹp tại số 430 đường Cầu Am nay là đường Vạn Phúc. Tiếp giáp với làng lụa Vạn Phúc Hà Đông, Hà Nội.

– Từ Goldsilk Complex dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất phía tây Hà Nội: Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung- Trần Phú – Nguyễn Trãi.

Hiện nay thành phố đang mở rộng về phía Đông, những công trình trọng điểm quốc gia, hay cơ quan hành chính của nước. Do vậy khách hàng mua nhà ở đây không chỉ phục vụ mục đích để ở mà còn mang lại cơ hội tiềm năng giá sinh lời cao trong tương lai.

– Quanh dự án Goldsilk Complex Vạn Phúc là một số hệ thống khu đô thị bậc nhất: Khu đô thị Dương nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán,…

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện khi

– Cách bệnh viện 103 (Hà Đông) 2,5 km

– Cách sân vận động Hà Đông: 1,5 km

– Cách bưu điện Hà Đông: 1km

– Cách Học Viện Quân y: 2,5 km

– Cách Ủy ban nhân dân Quận Hà Đông: 2 km

– Cách khu đô thị Văn Quán: 1,5 km

– Và nhiều nơi khác: siêu thị Co.opmart, siêu thị điện máy MediaMart, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc Hà Nội,…

Chung cư Gold Silk Complex với chính sách bán hàng ấn tượng

Là một trong những dự án được khách hàng săn đón,  vừa mới công bố trên thị trường chính sách bán hàng mới  chỉ 3,99% cho đến khi bàn giao căn hộ. Theo đó người mua chỉ cần chuẩn bị khoảng 507 triệu đồng, trả lãi hàng tháng từ 1 đến 4 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ hạng sang Goldsilk Complex.

Ngoài ra với phương án thứ hai, nếu khách hàng không lựa chọn gói cho vay với lãi suất 3,99%, người mua còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua căn hộ Goldsilk Complex, đó là lãi suất  cực kì ưu đãi chưa từng có 0% trong 12 tháng đầu tiên cho mỗi khế ước.  Tổng thời gian ưu đãi lên tới 22 tháng, trong khi từ nay đến thời điểm bàn giao căn hộ là 19 tháng. Chiết khấu thanh toán cho gói tài chính này lên đến 5,5%.

Ngoài 2 gói vay trên, khách hàng còn hưởng ngay chiết khấu thanh toán tối đa từ 4,6% – 5,5% của mỗi dự án. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể sử dụng kết hợp các gói vay vốn ngân hàng kể trên với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán bình thường.