Giá trị lớn mà chung cư Sun Group Phú Quốc mang lại

Có khi nào bạn tưởng tượng sở hữu một căn hộ tiện nghi đẳng cấp ngay bên bờ đại dương với khí hậu thiên nhiên trong lành. Không chỉ mang đến cho bạn và người thân không gian sinh sống mĩ mãn cho bạn cùng với người thân những phút giây thư giãn tuyệt vời bên nhau. Mà chung cư Sun Group Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời gửi gắm tài sản hiệu quả, an toàn, với những lợi ích tài chính lớn khó cưỡng.

Minihotel Địa Trung HẢi 5

Mức cam kết sinh lời vượt trội của chung cư Sun Group Phú Quốc

Tâm lý khách hàng nói chung khi đầu tư bất kì một hạng mục nào đều mong muốn an toàn với các hình thức như  các kênh như: gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán,….Tuy nhiên sự biến động quá lớn của thị trường, lạm phát, mất giá của đồng tiền. Trong khi đó, lợi nhuận và lãi suất lại rất thấp tối đa cũng chỉ tầm 7%/năm thiếu sự đảm bảo lâu dài.

Với những cam kết sinh lời tối thiểu hấp dẫn, và có ngân hàng uy tín bảo lãnh. Do vậy chung cư Sun Group Phú Quốc trở thành kênh đầu tư an toàn được hướng đến hàng đầu. Với tiện ích hai trong một vừa kinh doanh vừa để ở đem lại cho khách hàng những lựa trọn phong phú đem lại lợi nhuận lớn.

Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng là bài toán sinh lời được đánh giá tương đối bền vững. Với mức cam kết tối tiểu của chủ đầu tư, khách hàng sẽ không phải lo ngại những vấn đề biến động của thị trường hay rủi ro. Lợi nhuận thu về không chỉ là trước mắt mà còn kéo dài 10, 20 năm sau và đặc biệt còn kế thừa cho thế hệ tương lai sau này.

Đầu tư an nhàn tiết kiệm chi phí

Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang ngay giữa lòng thành phố biển đảo theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của tập đoàn Sun Group chính là sở hữu giải pháp đầu tư an nhàn vượt trội. Bởi quý khách hàng sẽ không phải tự tìm khách thuê, vận hành, bảo trì hay bảo dưỡng cho căn hộ của mình. Mà đã có chủ đầu tư cũng với tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới đứng ra làm hết mọi việc.

Việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại không tốn nhiều công sức. Hàng năm bạn sẽ được nhận kỳ nghỉ với 15 đếm ngay tại chính căn hộ của mình  hoặc quy đổi trên toàn hệ thống. Trong khi đó, dòng tiền vẫn chảy về túi đều đặn mỗi năm với mức tối thiểu 9%/năm từ chủ đầu tư. Cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm mà lại không lo vấn đề biến động hay lạm phát, rủi ro.

Với những lợi ích kể trên, chủ đầu tư hy vọng mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư “vàng mười” An toàn – An nhàn – Bền vững. Nâng tầm chất lượng đẳng cấp cho những phút giây tận hưởng cuộc sống bên gia đình, với sự tự do tài chính đích thực.