Khám phá nội thất chung cư trên đồi Địa Trung Hải

Sun Group định vị trong lòng khách hàng với những sản phẩm luôn đặt chất lượng và mức độ thỏa mãn của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án tại Nam Đảo Phú Quốc. chủ đầu tư cho ra mắt một sản phẩm vô cùng mói mẻ mang tên chung cư trên đồi Địa Trung Hải với lối thiết kế độc đáo ấn tượng cùng với cách bố trí nội thất khác biệt tạo giúp cho cư dân tương lai có cảm giác như đựơc trở về quê hương cội nguồn.

chung cư Sun Group 8

Lối thiết kế tinh xảo của chung cư trên đồi Địa Trung Hải

Các căn hộ chung cư được kiến tạo theo phong cách của làng biển Địa Trung Hải trên những sườn đồi thoai thoải, ghềnh đá nhấp nhô. Những căn hộ hầu hết có tầm view hướng ra biển, đón nhận ánh sáng, gió tự nhiên trực tiếp từ ngoài đại dương bao la. Có nhiều lý do để vùng này trở nên nổi bật đó chính là phong cách rất riêng trong văn hóa không lẫn vào đâu được.

Thiết kế Địa Trung hải cũng là một phong cách thiết kế ấn tượng và khác biệt của nước Ý xa hoa diễm lệ, cổ kính nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm.  Phong cách thiết kế này đã được phổ biến trên khắp thế giới và nhiều dự án của Việt nam cũng đã được triển khai theo phong cách này.

Chung cư trên đồi Địa Trung Hải là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng đã triển khai theo phong cách thiết kế độc đáo này. Ben ngoài là vậy còn bên trong được trang bị đầy đủ các tiện nghi nội thất hiện đại thông minh tiên tiến nhất trên thế giới. Bao gồm bếp, tủ để đồ, tủ lạnh, bàn ăn, lò nướng, dụng cụ làm bếp……

Một không gian ấm cúng cùng người thân gia đình bạn bè quây quần bên nhau sẽ giúp chúng ta có thêm những trải nghiệm đáng giá tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Công năng linh hoạt của chung cư trên đồi Địa Trung Hải

Lần đầu tiên có một dự án chung cư tại biển đảo với pháp lý rõ ràng, sử hữu lâu dài. Nhà đầu tư được nhận lợi ích kép, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Không chỉ vậy đây cũng là kênh đầu tư vô cùng an nhàn, an toàn và đạt được lợi nhuận cao.

Tại sao lại như vậy? Vì chủ đầu tư sẽ thuê lại những căn chung cư của khách hàng sau đó sẽ có đơn vị vận hành quốc tế quản lý tòa nhà, và chủ đầu tư sẽ kinh doanh từ việc cho thuê căn hộ.

Khách hàng sẽ được nhận những khoản chia sẻ lợi nhuận từ phía chủ đầu tư với mức cam kết thông thường là

85-15. Và được nhận những đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Để cập nhật thêm những thông tin chi tiết vui lòng truy cập website.