Khám phá “ thiên đường” cuộc sống tại Goldsilk Complex Cầu Am

Goldsilk Complex Cầu Am nằm trong hệ thống các dự án về chung cư nhà ở trên thị trường hiện nay, có thể nói với quy mô cũng như khả năng đầu tư của chuỗi dự án này đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với thị trường bất động sản đặc biệt là về lĩnh vực nhà ở của tập đoàn này ở khu vực Hà Nội. Dự án Goldsilk Complex Hà Đông chính là một trong những dự án mới nhất về xây dựng hệ thống căn hộ tiện ích. Sỡ hữu những lợi thế có một không hai về thị trường, chủ đầu tư cũng như vị trí, có thể nói đây chính là một cái tên nổi bật nhất trong hàng loạt các dự án bất động sản được cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.

Siêu phẩm về vị trí của Dự án Goldsilk Complex Hà Đông

Có thể nói rất ít dự án ở Hà Nội có thể sỡ hữu một vị trí thuận lợi như thế này. Dự án Goldsilk Complex Hà Đông tuy không nằm ở trung tâm của thành phố, tuy nhiên với vị trí tại Vạn Phúc, Hà Đông, đây cũng được xem là một trong những khu vực được mệnh danh có nhịp sống sôi nổi và phát triển bậc nhất Thủ đô.

Hơn nữa đây còn có một hệ thống cơ ở vật chất được đầu tư phát triển hiện đại với hệ thống giao thông xuyên suốt qua các tuyến đường, đặc biệt là hệ thống đường sắt trên cao sắp đưa vào hoạt động.Mặt đường rộng thông thoáng với rất nhiều phương tiện lưu thông hằng ngày. Đây còn là một khu vực với đời sống người dân tương đối cao, là thị trường tiêu thụ thuận lợi khi Dự án Goldsilk Complex Hà Đông được cho ra mắt.

Goldsilk Complex Cầu Am

Siêu phẩm về mặt bằng thiết kế của Goldsilk Complex Cầu Am Hà Đông

Được sự tư vấn thiết kế của các chuyên gia hàng đầu nước ngoài, Dự án Goldsilk Complex Hà Đông sỡ hữu một mặt bằng thiết kế vừa thể hiên được sự hiện đại, vừa có nét tiện nghi phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Dự án có mật độ xây dựng 30% trên quy mô tổng thể bao gồm 2 tòa nhà với các khu vực tiện ích khác. Bước vào không gian của “ Siêu phẩm” Dự án Goldsilk Complex Hà Đông, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi lối kiến trúc cũng như sự hiện đại ở nơi đây.