Thiết kế ấn tượng của mặt bằng Goldsilk Complex Hà Đông

Được mệnh danh là một trong những dự án bất động sản về chung cư nhà ở hiện đại và mang sức hút nhất hiện nay, có thể nói rằng với dự án mang tên Goldsilk Complex đã thực sự tạo nên một làn sóng và tiêu chuẩn về một cuộc sống mới cho người dân. Để có thể hiểu thêm về không gian sống này, một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn bạn biết thêm về mặt bằng Goldsilk Complex Hà Đông.

Không gian sống đầy đủ với mặt bằng Goldsilk Complex Hà Đông

Được lấy cảm hứng từ hình tượng một không gian sống năng động và hiện đại, dự án Goldsilk Complex Hà Đông với lối thiết kế mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời cũng mang lại cho người sử dụng một ấn tượng về không gian tuy đơn giản, nhưng lại đầy tinh tế và tiện ích.

Mặt bằng Goldsilk Complex Hà Đông bao gồm 2 tòa nhà có độ cao từ 32tầng, tổng thể dự án cung cấp cho người sử dụng 750 căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế với phong cách tối giản, nhưng đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng. Tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên để lưu thông cho căn phòng. Với những gì chúng tôi mang đến tại bên trong không gian này, hy vọng có thể mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

mặt bằng Goldsilk Complex Hà Đông

Không gian sống xanh tại dự án Goldsilk Complex

Đến với không gian sống của Goldsilk Complex Hà Đông, bạn sẽ như được lạc vào một lối thiết kế lấy sự đơn giản làm mục tiêu trung tâm nhưng bên cạnh đó ta vẫn thấy được cảm giác hiện đại và tinh tế ở đây. Mỗi căn hộ ở trong dự án Goldsilk Complex Hà Đông với thiết kế không gian diện tích rộng rãi lên đến 4 phòng ngủ, tạo ra cảm giác thoải mái và tiện nghi. Đi kèm với kiến trúc hiện đại là sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên mỗi một căn hộ đều được trang bị các hệ thống cửa sổ và cửa thông gió để tận dụng tối đa lượng không khí và ánh sáng mặt trời. Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thường xuyên tại trang chủ website.